Giới thiệu công ty Phương Nam

CÔNG TY TNHH TM SX THỰC PHẨM PHƯƠNG NAM được thành lập tháng 01 năm 2018, chúng tôi định hình mình là một chuyên gia trong khâu sản xuất Đông Trùng Hạ Thảo trong tương lai, luôn luôn đổi mới mình để mang đến nhiều giá trị về sức khỏe lẫn tinh thần đến với khách hàng nhiều hơn.

TẦM NHÌN: Phương Nam định hình mình trong tương lai sẽ là một nhà cung cấp dược phẩm Đông Trùng Hạ Thảo lớn nhất Việt Nam, không những phũ sóng trên toàn quốc mà Phương Nam còn muốn sản phẩm Việt được “bay xa” hơn ở thị trường quốc tế. Nhờ vào những công nghệ tiên tiến cũng như hiểu biết của mình về dược phẩm, Phương Nam đã cho ra những sản phẩm chất lượng từ thảo dược và Đông Trùng Hạ Thảo quý giá mang đến cho người tiêu dùng sự chất lượng về đời sống tinh thần lẫn sức khỏe.

SỨ MỆNH: Với mong muốn là một nhà cung cấp dược phẩm lớn nhất về Đông Trùng Hạ Thảo, Phương Nam đã không ngừng không ngừng nghiên cứu, ứng dụng công nghệ hiện đại vào việc sản xuất để tạo ra những sản phẩm mang giá trị sức khỏe cao từ nguồn nguyên liệu tươi - sạch - chất lượng mang đến với người tiêu dùng. Cùng với đó Phương Nam cũng đã suy nghĩ nhiều cách để giá cả tối ưu nhất để những sản phẩm chất lượng nhất về sức khỏe có thể đến tay của mọi người, mọi nhà.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI: Phương Nam đã ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại trong quá trình nuôi cấy Đông Trùng Hạ Thảo để sản sinh ra nhiều hàm lượng dược chất hỗ trợ sức khỏe con người, cũng như thực hiện nhiều quy trình kiểm định nghiêm ngặt nhằm đảm bảo từng sản phẩm Phương Nam có trên thị trường đều là sản phẩm sạch.

Kết quả xét nghiệm sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Phương Nam của Sở Khoa Học Và Công Nghệ TP. HCM

 • Các dòng sản phẩm phân phối
  • Nước đông trùng hạ thảo Cordy Plus
  • Nước tăng lực SuperBull
  • Đông trùng hạ thảo tươi (theo mùa)
  • Đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa
  • Đông trùng hạ thảo ngâm mật ong 

Thông tin liên hệ: 957 Âu Cơ, Phường Tân Sơn Nhìi, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Emailphuongnam.cordyceps@gmail.com

Hotline: 0888 33 55 11 - hoạt động từ 8h đến 17h thứ hai đến thứ sáu, thứ bảy từ 9h đến 12h

 

CHỨNG NHẬN SẢN PHẨM VÀ DOANH NGHIỆP

 

 

 

 

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng